อบรมหลักสูตรการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

การปฐมพยาบาลเบื้องต้น อบรมหลักสูตรในกรุงเทพฯ – หลักสูตรต่าง ๆ ของ Emergency First Response®

 

First aid training courses Bangkok. หลักสูตรต่าง ๆ ของ Emergency First Response® ครอบคุมทักษะการนวดหัวใจผายปอดกู้ชีพและการปฐมพยาบาลทั้งผู้ใหญ่ เด็ก และทารก หลักสูตรเหล่านี้ยังรวมการอบรมการใช้เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าอัตโนมัติ (AED) และอบรมการให้ออกซิเจนฉุกเฉิน (เป็นทางเลือก) นอกจากนี้ Emergency First Response® มีบริการอบรม หลักสูตรการปฐมพยาบาลในที่ทำงาน ที่ครอบคลุมทุกทักษะ ที่ได้รับการออกแบบตามมาตรฐานการปฏิบัติระดับชาติและสากลสำหรับหลักสูตรการนวดหัวใจผายปอดกู้ชีพและการปฐมพยาบาลในสถานที่ทำงาน

 • CPR เด็ก – การดูแลเด็ก

  ฿5,990 ฿4,990 (VAT excl.)

  ฿4,990.00 ต่อคน - 8 ชั่วโมงการฝึกอบรม - หลักสูตรอบรมการดูแลเด็ก หรือ CPR เด็ก ของเราในกรุงเทพฯ สอนผู้เข้าร่วมเกี่ยวกับการปฏิบัติในสถานการณ์ฉุกเฉินทางการแพทย์ที่เด็กเผชิญ และการดูแลแตกต่างจากผู้ใหญ่อย่างไร หลักสูตรนี้ได้รวมการดูแลระดับปฐมภูมิและทุติยภูมิ เรายินดีต้อนรับผู้ปกครองและครูในโรงเรียนให้ลงทะเบียนเรียนในหลักสูตรนี้เป็นอย่างยิ่ง [vc_row row_type="row" use_row_as_full_screen_section="no" type="full_width" angled_section="no"…

 • การดูแลปฐมภูมิและทุติยภูมิ

  ฿5,990 ฿4,990 (VAT excl.)

  ฿4,990.00 ต่อคน - 8 ชั่วโมงการฝึกอบรม - การดูแลระดับปฐมภูมิ สอนวิธีการปฏิบัติในเหตุฉุกเฉินที่อันตรายถึงชีวิต (ภาวะหัวใจวาย ภาวะหัวใจหยุดเต้น เลือดออกรุนแรง อาการหายใจไม่ออกเนื่องจากมีสิ่งของติดคอ อาการเฉียบพลันของโรคหลอดเลือดในสมอง อาการช็อก กระดูกสันหลังได้รับบาดเจ็บ ...) การดูแลระดับทุติยภูมิ ครอบคลุมการดูแลการบาดเจ็บหรือโรคที่ไม่อันตรายถึงชีวิตในทันที (สัตว์กัดต่อย แผลไหม้…

 • การทำ CPR ปฐมพยาบาลในสถานที่ทำงาน

  Group Lesson - 16 training hours (2 days) - Our First Aid at Work onsite training course is designed for companies…

 • หลักสูตร CPR & AED

  ฿3,990 ฿2,990 (VAT excl.)

  ฿ 2,990.00 ต่อคน - 4 ชั่วโมงการฝึกอบรม = หลักสูตร การทำ CPR & AED ของเราสอนวิธีจัดการการนวดหัวใจผายปอดกู้ชีพ ( การทำ CPR ) วิธีการใช้ เครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าอัตโนมัติ (AED)…

 • หลักสูตรผู้สอนการปฐมพยาบาล การทำ CPR

  ฿19,990 (VAT excl.)

  19,990.00 บาท / คน (VAT excl.) – ฝึกอบรม 2 วัน (16 ชั่วโมงการฝึกอบรม) - หลักสูตรการฝึกอบรมผู้สอนการปฐมพยาบาลฉุกเฉิน CPR และการปฐมพยาบาลเบื้องต้นเปิดโอกาสพิเศษให้คุณได้สอนและออกประกาศนียบัตรในระดับสากล ผู้สอน EFR มีคุณสมบัติเด่นกว่าผู้อื่นในการใช้ประโยชน์จากความต้องการของตลาดที่หลากหลายและไม่มีขีดจำกัดในเรื่อง CPR,…

วิธีที่เราสอน ทำให้เกิดความแตกต่าง

หลักสูตรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างทักษะและความเชื่อมั่นในการช่วยเหลือปฐมพยาบาล และได้รับชื่อเสียงในด้านการปฏิบัติที่ได้ผลจริง การมีส่วนร่วมของผู้เข้าร่วม และความสนุกสนาน ด้วยการฝึกอบรมเป็นขั้นตอน หลักสูตรของเราในกรุงเทพฯ มุ่งเน้นการทำ CPR AED และการปฐมพยาบาล ด้วยการผสมผสานการพัฒนาความรู้ ทักษะ และฝึกในสถานการณ์สมจริง

banner11

เราหลักสูตรปฐมพยาบาลของเรามีความยืดหยุ่นเพื่อรองรับความต้องการของคุณ

หลักสูตรของเรามีความยืดหยุ่นเพื่อรองรับการความต้องการการฝึกอบรมและตารางกำหนดการ

1. เราสมารถอบรมหลักสูตรของเราเป็นภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาฝรั่งเศส
2. คุณสามารถเลือกที่จะเข้าอบรมในสถานที่ตั้งของเราซึ่งเลือกชั่วโมงอบรมได้จากตารางเวลาที่กำหนดไว้ หรือจองการฝึกอบรม ณ สถานที่ของคุณ (ที่บ้าน ที่ทำงาน โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัย … )
3. สามารถปรับแต่งระยะเวลาของหลักสูตรเพื่อให้ตอบสนองความต้องการเฉพาะของธุรกิจ

การฝึกอบรมการปฐมพยาบาล กรุงเทพฯ – การจองแบบกลุ่ม

หากคุณมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 5 คน เราสามารถออกไปอบรมหลักสูตรที่สถานที่ของคุณ หรือที่ทำงานของคุณ

1. มันเป็นค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ คุณจะได้รับประโยชน์จากค่าใช้จ่ายที่ลดลง และไม่ “เสีย” เวลาในการเดินทาง
2. มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการเลือกวันที่ของการฝึกอบรมที่สะดวกเหมาะสมกับคุณ
3. คุณจะได้รับประโยชน์จากการเรียนรู้ในสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคย