คำถามที่พบบ่อย

คุณรับฝึกอบรมการปฐมพยาบาล CPR & AED ณ สถานที่ที่ฉันต้องการหรือไม่

ใช่ พวกเราสามารถเดินทางไปอบรมให้คุณที่สถานที่ของคุณ ตึกของคุณ หรือสำนักงานของคุณ

คุณรับฝึกอบรมการปฐมพยาบาลนนอกพื้นที่กรุงเทพมหานครหรือไม่

บริษัทของเราตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ แต่เราสามารถที่จะเดินทางไปในพื้นที่ต่าง ๆ ในประเทศไทย

สามารถอบรมเป็นภาษาไทยหรือไม่

เราสามารถทำการอบรมเป็นภาษาไทย อังกฤษ และฝรั่งเศษ อย่างไรก็ตาม เอกสารการฝึกอบรมและวัสดุที่มีอยู่ในปัจจุบันเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น

จำกัดจำนวนนักเรียนกี่คนต่อชั่วโมงอบรม

ตามกฎข้อบังคับแล้ว จำนวนจำกัดอยู่ที่ 12 คนต่อชั่วโมงอบรม สำหรับกลุ่มที่มีขนาดใหญ่ เราสามารถมีครูฝึกคนที่สอง ซึ่งอนุญาตให้เราอบรม 24 คนต่อชั่วโมงอบรม และสามารถได้ใบรับรองพร้อมกัน

ฉันจะได้ใบรับรองหลังจบหลักสูตรหรือไม่

นักเรียนจะได้รับคู่มือผู้เข้าร่วมและใบรับรองที่ระบุว่าคุณได้สำเร็จโปรแกรมการฝึกอบรม และได้รับบัตรประจำตัวชั่วคราวในตอนท้ายของการฝึกอบรม ไม่นานหลังจากนั้น บัตรตัวจริงจะถูกส่งไปให้คุณที่บ้าน รวมทั้ง Bangkok First Aid จะแจ้งให้คุณทราบถึงข้อมูลใหม่ ๆ ของระเบียบการและขั้นตอนต่าง ๆ

บัตรของฉันจะมีวันหมดอายุหรือไม่

เป็นกฎระเบียบในปัจจุบันที่คุณควรทำการทบทวนหลักสูตรทุก ๆ สองปี หลักสูตรทบทวนจะคล้ายกับครั้งก่อนที่ฝึกไป แต่ว่าเวลาที่ใช้ในการอธิบายทฤษฎีต่าง ๆ จะน้อยลง และเข้าสู่การฝึกทักษะอย่างรวดเร็ว หลักสูตรทบทวนนี้ยังช่วยให้คุณได้รับทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ของระเบียบการต่าง ๆ

จะมีการทดสอบหรือไม่

ใช่ นักเรียนจะต้องตรวจสอบความรู้ความเข้าใจโดยกรอกในแบบถามตอบในคู่มือผู้เข้าร่วม และต้องดำเนินการสอบสุดท้าย การสอบนี้ช่วยให้ครูฝึกมั่นใจว่าคุณมีความเข้าใจหลักแนวคิดและมีความรู้ นักเรียนทุกคนจะต้องฝึกทักษะที่ได้เรียนและแสดงให้ครูฝึกสอนดู

Section

Empty section. Edit page to add content here.